pinterest-site-verification=5f66891f397760977758f98626025a99

Tấm ốp chính hãng Ecowood, phân biệt tấm ốp gỗ nhựa chất lượng kém, tấm ốp 2 lớp kém chất lượng, tấm

Tấm ốp chính hãng Ecowood, phân biệt tấm ốp gỗ nhựa chất lượng kém, tấm ốp 2 lớp kém chất lượng, tấm

Tấm ốp chính hãng Ecowood, phân biệt tấm ốp gỗ nhựa chất lượng kém, tấm ốp 2 lớp kém chất lượng, tấm

Cách phân biệt tấm ốp Ecowood chính hãng và hàng nhái.

Cách phân biệt tấm ốp Ecowood chính hãng và hàng nhái.

Hiện nay, bên cạnh các loại hàng hóa có thương hiệu, đạt chất lượng thì vẫn còn tiểm ẩn những hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng, không an toàn cho sức khỏe và mất thẩm mỹ...những loại hàng này thường có giá rẻ và do một số đơn vị kinh doanh hám lợi nên đã làm nhái các sản phảm có thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường để trà trộn bán lẫn với những mặt hàng tốt nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ là một trong những vấn đề nhức nhối của xã hội. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng đến tính minh bạch của thị trường hàng hóa, làm giảm uy tín của các nhà sản xuất, kinh doanh chân chính.

Thương hiệu Ecowood WPC là thương hiệu uy tín trên 10 năm nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Năm 2018 Ecowood là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam ra mắt sản phẩm gỗ nhựa nguyên sinh dòng 2 lớp chính hãng. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất hiện nay, có độ bền về chất lượng và độ bền màu cùng thẩm mỹ được đánh giá tốt nhất. Sản phẩm Ecowood là sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời duy nhất trên thị trường bảo hành màu sắc 10 năm. Cam kết giữ màu đến 95% trong suốt quá trình sử dụng.

  

Ecowood Chính Hãng- Hàng nhập khẩu cao cấp
Ecowood chính hãng- Hàng nhập khẩu cao cấp chất lượng cao.

     

 Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện một số đơn vị làm nhái lại sản phẩm Ecowood chính hãng. Sản phẩm nhái dập khuôn theo hình dáng và kích thước một số mã hàng Ecowood, sản phẩm nhái nhìn khá giống nhựa, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc, kém sang trọng, được bán với giá rất rẻ. Vì vậy Ecowood Việt Nam khuyến cáo đến khách hàng cần tỉnh táo khi lựa chọn vật liệu, cần tìm đến các chi nhánh và đại lý Ecowood mua hàng, tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.

 

Sau đây Ecowood Việt Nam xin hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt hàng Ecowood chính hãng và hàng nhái.

 

1. Phân biệt qua đánh giá bề mặt gỗ.

 

- Hàng chính hãng Ecowood: Là sản phẩm gỗ nhựa duy nhất trên thị trường có bề mặt phủ màng PVDF/ASA/UV ngoài trời, kết hợp cùng hạt màu AkzoNobel tốt nhất thế giới, chống bay màu hiệu quả. Ecowood được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng đùn và tạo bề mặt hiện đại nhất hiện nay, giúp bề mặt gỗ cảm giác chân thật như gỗ tự nhiên, khi sờ có cảm giác thô ráp, không còn cảm giác nhựa, bề mặt vân gỗ tự nhiên sinh động. 

 

 

Tấm ốp ecowood chính hãng!
Tấm ốp ecowood chính hãng!
Ecowood Việt Nam
Ecowood Việt Nam

   

            

Tấm ốp cao cấp 2 lớp Ecowood
Tấm ốp cao cấp 2 lớp Ecowood
Tấm ốp 2 lớp Ecowood  bề mặt cao cấp tự nhiên
Tấm ốp  2 lớp Ecowood  bề mặt cao cấp tự nhiên

 


  1. - Hàng nhái: Bề mặt bao phủ là màng PE hoặc màng ASA giá rẻ, nhìn và sờ bề mặt gỗ sẽ cảm thấy như bề mặt nhựa, bề mặt màng phim sản xuất trên công nghệ cũ hạn chế vì vậy bề mặt không được chà nhám, không tạo được vân gỗ tự nhiên, có nhiều sơ lông, lớp màng phim cán dán bằng nhiệt không phải đồng đùn, vì vậy rất dễ bong tróc, dễ lột khi bị rơi hoặc khi ngâm nước một vài giờ. Màu sắc bề mặt rất dại, không có vân gỗ màu nâu đen. Màu sắc không chuyển tự nhiên giữa các thanh gỗ mà chỉ như màu đơn sắc, rất nhanh bay màu.

 

Tấm ốp nhái bền mặt của Ecowood
Tấm ốp nhái bền mặt của Ecowood
Tấm ốp nhái , chất lượng kém bề mặt
Tấm ốp nhái , chất lượng kém bề mặt

 

Tấm ốp 2 lớp chất lượng kém
Tấm ốp chất lượng kém
 

 

2. Phân biệt qua đánh giá cốt gỗ.

 

- Hàng chính hãng Ecowood: Cốt Ecowood được kết hợp từ 60% gỗ tự nhiên nguyên sinh có độ cứng cao + 30% nhựa PVC + 10% phụ gia an toàn. Vì vậy khi nhìn vào cốt gỗ Ecowood sẽ cho ta thấy các sơ gỗ hoặc thớ gỗ như gỗ tự nhiên. Khi cắt gỗ sẽ có mùi mùn gỗ, mặt cắt có dạng gỗ, không bị lì như cốt có pha PU, pha PE, pha bột đá. Cốt gỗ Ecowood có độ cứng cao và hệ số ngấm nước thấp. Bảo hành 10 năm không nứt vỡ, không mủn mục.

 

\

Cốt gỗ và bề mặt tấm ốp 2 lớp chính hãng Ecowood chất lượng cao.
Cốt gỗ và bề mặt tấm ốp 2 lớp chính hãng Ecowood chất lượng cao.

 

 

 

- Hàng nhái: Cốt thường là nhựa PE trộn lẫn với PU hoặc bột đá. Vì vậy khi cầm sẽ có cảm giác xốp như PU hoặc 1 số loại dùng nhựa PE kết hợp với bột đá sẽ rất nặng. Khi cắt gỗ sẽ có mùi khét, mùn dạng bột đá, có mùi hôi. Khi va cham hoặc rơi sẽ dễ bị móp méo góc cạnh, cốt không cứng có thể cạo ra dạng bột, hệ số ngấm nước cao, dễ cong vênh nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

 

Tâm ốp chất lượng kém nhìn rõ bề mặt và cốt gỗ
Tâm ốp chất lượng kém nhìn rõ bề mặt và cốt gỗ không đạt tiêu chuẩn- không thẩm mỹ.

 

 

3. Phân biệt qua nguồn gốc, xuất xứ:

 

- Hàng chính hãng Ecowood: Đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu CO,CQ kèm theo hàng hóa. CO,CQ được nhập khẩu trực tiếp độc quyền từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Green Global Việt Nam. Trên vỏ hộp đóng gói sản phẩm có Logo, mã hàng thương hiệu Ecowood.

 

Vỏ đựng chính hãng của Ecowood có đẩy đủ thông tin sản phẩm.
Vỏ đựng chính hãng của Ecowood có đẩy đủ thông tin sản phẩm.

 

Vỏ hộp sàn của Ecowood có tên logo chính hãng Ecowood
Vỏ đựng chính hãng của Ecowood có đẩy đủ thông tin sản phẩm.

 

- Hàng nhái: Không có chứng từ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ kèm theo hoặc có CQ nhưng là công ty khác nhập khẩu từ nhà máy khác, không phải từ Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Green Global Việt Nam. Công ty Green Global độc quyền sản phẩm Ecowood tại Việt Nam vì vậy sẽ không có đơn vị thứ 2 nhập khẩu được dòng sản phẩm chính hãng Ecowood. Hàng hóa không được đóng vỏ hộp, hoặc trên vỏ hộp không có Logo thương hiệu Ecowood.

 

Bên trên là 3 đặc điểm giúp Quý khách hàng có thể phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng Ecowood khi mua hàng hóa. 

 

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái là lựa chọn các cửa hàng chính hãng hoặc đại lý phân phối chính thức của Ecowood trên trang chủ www.ecowood.vn hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 0928.996.997 - 0945.997.997 - 0945.6666.33.

Nhân viên kĩ thuật- thông tin chính xác sản phẩm Ecowood 0929.095.999 - 0977.111.613

 

Khi mua hàng chính hãng Ecowood, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được hưởng chính sách bảo hành cùng nhiều quyền lợi ưu đãi từ nhà sản xuất.

 

Chia sẻ:
Gửi liên hệ cho chúng tôi